5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP!!!

🆘 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP 💯

🔥 Biết cách vay tín chấp an toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi bạn có ý định vay ở bất kì công ty tài chính nào. Dưới đây là một vài bí quyết mà TPBank FICO tổng hợp lại để giúp bạn có thể vay tín chấp một cách an toàn hiệu quả nhất:

0️⃣1️⃣ Có phương án thanh toán đúng hạn
✅ Để không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào hay bị xếp vào nhóm nợ xấu khó vay trong tương lai do trả nợ quá hạn, bạn nên vạch ra phương án trả nợ định kỳ hợp lý.

0️⃣2️⃣ Chỉ vay khi bản thân có nguồn thu nhập ổn định
✅ Nếu không có khoản thu nhập ổn định, bạn sẽ dễ mất cân bằng tài chính, quá trình trả góp cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, bạn nên tính toán chi tiêu và lựa chọn khoản vay phù hợp theo khả năng chi trả.

0️⃣3️⃣ Trung thực trong quá trình thẩm định vay
✅ Vay tín chấp là hình thức vay hoàn toàn dựa trên uy tín cá nhân và không cần có tài sản thế chấp. Vì vậy thông tin bạn đưa ra càng chính xác, hồ sơ càng được duyệt nhanh chóng hơn, tránh phát sinh những rắc rối về sau.

0️⃣4️⃣ Lựa chọn đơn vị vay uy tín, chuyên nghiệp
✅ Đây là điều quan trọng nhất khi bạn có ý định vay tín chấp. Những yếu tố để đánh giá độ uy tín của bên cho vay có thể kể đến như:
– Lãi suất vay minh bạch, cố định
– Trực thuộc Ngân hàng
– Các điều khoản vay rõ ràng,…

0️⃣5️⃣ Không hỗ trợ nợ xấu
👉🏻 Tuyệt đối các Ngân hàng sẽ ko bao giờ hỗ trợ khách hàng nếu bị NỢ XẤU nên đừng tin mấy bạn làm hồ sơ mà quảng cáo là hỗ trợ nợ xấu.

👉 TPFico hội tụ đủ những yếu tố trên, đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tín chấp tại TPFico.

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoản vay tại TPFico, vui lòng nhắn tin vào hộp thư của TPFico nhé! TPFico rất vui lòng được giải đáp thắc mắc của bạn.

_______________________________
Email: vaytienphongbankfico@gmail.com

SĐT/Zalo: 0869571544/0966574809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Gọi để được tư vấn